TRANG CHỦ / TIN TỨC / Thị Trường Bất Động Sản / Tiềm năng phát triển căn hộ du lịch tại Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển căn hộ du lịch tại Quy Nhơn

Những năm gần đây, tỉnh Bình Định đã thúc đẩy, triển khai nhiều hạng mục hạ tầng giao thông, đặc biệt là các tuyến đường bộ nhằm tăng cường kết nối đến các địa danh du lịch. Trong đó, TP Quy Nhơn thừa hưởng quy hoạch bài bản, tạo nên hệ thống giao thông nội đô kết nối, thông thoáng.

Nổi bật trong đó là 3 tuyến đường Đông – Tây gồm tuyến Quốc lộ 19 mới từ cảng Quy Nhơn đến Quốc lộ 1 dài 18 km, đường cửa ngõ phía Tây Nam thành phố tới khu công nghiệp Becamex VSIP và tuyến đường nối từ cảng hàng không Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội dài 18,5 km.

Sức hút du lịch của thành phố biển

Quy Nhơn là địa phương sở hữu đầy đủ 4 loại hình giao thông, gồm đường sắt, đường bộ, cảng biển và hàng không. Đây là điểm đến du lịch thu hút đông đảo du khách mỗi năm tại miền Trung, kết nối thuận tiện đến Nha Trang, Đà Nẵng, Đắk Lắk.

Với bờ biển dài 72 km, Quy Nhơn sở hữu những thắng cảnh biển nổi tiếng như Cù Lao Xanh, Eo Gió, Ghềnh Ráng, Hòn Khô, Kỳ Co, bãi tắm Hoàng Hậu… Đây còn là nơi sở hữu nhiều giá trị văn hóa và bản sắc địa phương như các lễ hội truyền thống, tháp Chăm, làng nghề truyền thống, các di tích lịch sử triều đại Tây Sơn…

Thành phố biển đã phát triển nhiều loại hình sản phẩm du lịch mới với những sự kiện quy mô lớn được tổ chức thường xuyên và thu hút du khách. Cụ thể như khánh thành Tổ hợp không gian khoa học, nhà mô hình vũ trụ và Bảo tàng khoa học, lễ hội đường phố Quy Nhơn, lễ hội cá ngừ Bình Định năm 2022, chung kết Hoa hậu Thế giới – Việt Nam 2022, giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2022, lễ hội du lịch biển Quy Nhơn…

Theo thống kê của Sở Du lịch, trong dịp Tết âm lịch, nghỉ lễ 30/4 và 1/5, tỉnh Bình Định đã đón hơn 192.000 lượt khách, tăng 92% so với cùng kỳ năm 2021, tổng doanh thu du lịch ước đạt 215 tỷ đồng, tăng 73%. Cụ thể, tổng lượng khách đăng ký tại các cơ sở lưu trú du lịch đạt hơn 77.000 lượt, tăng 85% so với cùng kỳ năm trước. Công suất phòng tại các cơ sở lưu trú du lịch đạt từ 80% đến 100%. Những con số này đã phần nào minh chứng cho sức hút du lịch của thành phố biển cũng như tiềm năng phát triển du lịch bản địa.

Tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Cadia Quy Nhon đã thêm một nguồn cung chất lượng cho thị trường, góp phần đáp ứng nhu cầu về địa điểm lưu trú cao cấp phục vụ cho du lịch. Dự án do Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Corporation) làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Realty) là đơn vị phát triển.

Cadia Quy Nhon tọa lạc tại số 1 đường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, ngay trước quảng trường trung tâm thành phố với tầm nhìn trực diện biển. Từ khi ra mắt, dự án đã nhận được sự đánh giá cao của các nhà đầu tư nhờ vào mô hình căn hộ du lịch trải nghiệm. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hợp tác với Centara Hotels & Resorts làm đơn vị quản lý và vận hành, giúp đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Hiện tại, DKRA Vietnam giữ vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối cho Cadia Quy Nhon với chính sách ưu đãi, cam kết hợp tác khai thác trong hai năm đầu tiên lên đến 672 triệu đồng, hứa hẹn mang lại giá trị lợi nhuận tiềm năng cho chủ sở hữu.

Tường An

Thông tin dự án Cadia Quy Nhon:
– Vị trí: số 1 đường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
– Địa chỉ nhà mẫu: Trung tâm Thương mại Quy Nhơn, số 7 Nguyễn Tất Thành, phường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
– Website:

Trang chủ

– Hotline: 0919 822 826

About adminreesso

Sản phẩm tương tự

NovaWorld Ho Tram và Phan Thiet có festival biển dịp 2/9

  Nhờ tận dụng tốt lợi thế không khí trong lành và bờ biển dài, …

Contact Me on Zalo
P.KINH DOANH DỰ ÁN