TRANG CHỦ / TIN TỨC / Thị Trường Bất Động Sản / Loạt sao cùng gia đình dự MerryLand Quy Nhơn Run

Loạt sao cùng gia đình dự MerryLand Quy Nhơn Run

Chỉ vài tuần sau khi mở cổng đăng ký tham gia miễn phí, giải chạy gia đình MerryLand Quy Nhơn Run đã nhận được sự quan tâm của đông đảo những người yêu chạy bộ tại Việt Nam. Giải đã thu hút 2.500 người tham gia, trong đó có nhiều gia đình ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như: Đăng Khôi, Dương Khắc Linh, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp.

Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh cho biết sẽ cùng chinh phục đường chạy 3km. Đây là lần đầu tiên cả nhà tham gia một giải chạy cùng nhau. “Vợ tôi rất trông đợi vào khoảnh khắc được ngắm hoàng hôn trên đường chạy. Riêng tôi thì chờ được cùng hàng trăm gia đình Việt khác sải bước cùng nhau. Hòa mình vào đám đông sau một năm khó khăn chắc chắn là cảm giác rất hạnh phúc”, anh nói.

Cũng đồng hành cùng gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh, gia đình Dương Khắc Linh và Sara Lưu cũng muốn thử sức với hử sức với đường chạy MerryLand Quy Nhơn Run. Thêm vào đó, giải diễn ra đúng dịp nghỉ lễ 30/4, vì vậy cặp đôi muốn trải nghiệm kỳ nghỉ tại Quy Nhơn và tham quan bán đảo Hải Giang, một điểm đến mới nổi.

Vào tối ngày 30/4, sau khi hoàn thành thử thách chinh phục cung đường MerryLand Quy Nhơn Run, các gia đình sẽ được hòa mình vào đêm nhạc sôi động với loạt phần biểu diễn của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như Đăng Khôi, Đông Nhi và Sara Lưu. Giải chạy hứa hẹn mang đến không gian lễ hội sôi động trên bán đảo Hải Giang trong dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay.

MerryLand Quy Nhơn Run là giải chạy miễn phí, diễn ra vào chiều ngày 30/4, dành cho những gia đình, du khách, người yêu chạy bộ trên cả nước. Đường chạy với hai cự ly 3km và 5km sẽ nằm ngay trong khuôn viên tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng MerryLand Quy Nhơn với quy mô 695 hecta.

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 do báo điện tử VnExpress phối hợp tổ chức cùng Tập đoàn Hưng Thịnh. Dự giải, vận động viên sẽ được nhận race-kit, áo chạy cùng nhiều vật phẩm vào ngày 29/4. Là giải chạy gia đình, không đặt nặng thành tích, nhưng ban tổ chức vẫn sẽ trao hàng loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng cho người tham gia. Cơ cấu giải thưởng trải dài trên nhiều nội dung như: gia đình có thành viên lớn tuổi nhất, nhỏ tuổi nhất và đông thành viên nhất của cự ly 5km và 3km.

Quý Khách Hàng có nhu cầu đầu tư vui lòng liên hệ Hotline: 0919 822 826 – 0932 165 186

Thảo Miên

About adminreesso

Sản phẩm tương tự

​Khang Điền phát triển đa dạng sản phẩm sau 20 năm

Chiến lược tập trung chất lượng sản phẩm Trong năm qua, các dự án của …

Contact Me on Zalo
P.KINH DOANH DỰ ÁN