TRANG CHỦ / TIN TỨC / Thị Trường Bất Động Sản / Đất Xanh Miền Trung phát triển tổ hợp giải trí tại Quảng Bình

Đất Xanh Miền Trung phát triển tổ hợp giải trí tại Quảng Bình

Tối 16/7, chương trình Summer Beer Party được tổ chức tại Beer Hub – một trong những điểm giải trí tại khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend của Đất Xanh Miền Trung. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã trình diễn những bản hit quen thuộc trong chương trình, thu hút sự chú ý của du khách và cư dân địa phương.

Trước đó, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức loạt sự kiện chào hè tại Regal Legend với nhiều chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng kết hợp cùng lễ hội bia, ẩm thực. Những trải nghiệm giải trí này tại Quảng Bình đã bổ sung kịp thời chốn vui chơi, tận hưởng cho du khách khi đặt chân đến đây.

Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend chưa ra mắt cũng đã trở thành địa điểm giải trí mới tại địa phương. Dự án đang được Đất Xanh Miền Trung gấp rút hoàn thành hàng loạt cột mốc xây dựng như liên tục động thổ, khởi công, cất nóc, khánh thành hàng loạt phân khu và tiện ích, ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác quốc tế bao gồm Turner (Mỹ) hay thương hiệu quản lý, vận hành Accor…

Gần đây, loạt boutique hotels tại phân khu The River và OTM1, OTM2 tại The Beach thuộc khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend đã được cất nóc.

Trong tháng 8, Đất Xanh Miền Trung sẽ cho ra mắt The River – phân khu đầu tiên của dự án Regal Legend. The River hội tụ các boutique hotels với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, mang đến không gian sống đẳng cấp cho du khách toàn cầu cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

Sự kiện ra mắt The River được tổ chức tại khách sạn Melia Vinpearl Quảng Bình vào ngày 14/8.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, hàng loạt tiện ích phố đi bộ đêm ven biển, phố ven hồ đã được UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt, hệ thống nhạc nước tại phố đêm và hồ trung tâm, skybar hơn 5.000m2 lớn nhất Việt Nam cũng làm nên điểm nhấn nổi bật dự án có quy mô 21ha này.

Với những hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên cùng nỗ lực thi công hoàn thành đúng tiến độ, Đất Xanh Miền Trung kỳ vọng Regal Legend sẽ mang đến công trình chuẩn quốc tế, trở thành khu đô thị du lịch quốc tế đẳng cấp, điểm đến toàn cầu mới tại Quảng Bình.

Yên Chi

Tìm hiểu thêm về dự án liên hệ:
Hotline: 0932436383
Website:

https://www.datxanhmientrung.com/

About adminreesso

Sản phẩm tương tự

NovaWorld Ho Tram và Phan Thiet có festival biển dịp 2/9

  Nhờ tận dụng tốt lợi thế không khí trong lành và bờ biển dài, …

Contact Me on Zalo
P.KINH DOANH DỰ ÁN